I. Tổng quan về Shop Mẹ và Bé Đà Nẵng – Thiên Thần Nhỏ

Được khai trương vào năm 2020, Cửa hàng Mẹ và Bé Thiên Thần Nhỏ tại 172/7 Trần Phú, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ (trong giai đoạn thai kỳ và giai đoạn hậu sản) và các bé (trong độ tuổi từ 0~6 tuổi).

Cửa hàng Mẹ và Bé Thiên Thần Nhỏ cung cấp các sản phẩm vô cùng đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu cho Mẹ và Bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Các sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Hipp, Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, DrBrown…đều được kiểm tra và chứng nhận an toàn cho sức khỏe của Mẹ & Bé

Các sản phẩm tại Shop Mẹ và Bé Đà Nẵng – Thiên Thần Nhỏ luôn được sắp xếp theo đúng chuẩn trưng bày. Các nhóm sản phẩm được phân thành các khu vực như khu sơ sinh, khu trưng bày xe – nôi – cũi, quầy sữa thực phẩm cho bé… nhằm giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cần thiết nhất cho bé yêu của mình.

cac-loai-sua-shop-me-va-be-thien-than-nho-da-nang

Shop Mẹ và Bé Đà Nẵng – Thiên Thần Nhỏ luôn nhiệt tình đón nhận những ý kiến đóng góp từ phía Khách hàng thông qua đường dây nóng 0905 152 127 để ngày càng cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ.

Shop Mẹ và Bé Đà Nẵng – Thiên Thần Nhỏ phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến hiện đại tại địa chỉ http://mevabedanangz.com. Siêu thị trực tuyến  của chúng tôi đang đón nhận hàng trăm ngàn lượt khách hàng truy cập tra cứu thông tin sản phẩm và mua sắm mỗi ngày.

II. Tình yêu và sứ mệnh

Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé thơ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé, Shop Mẹ và Bé Thiên Thần Nhỏ mong muốn đem đến một thế giới tiện ích cho các mẹ nơi các mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh.

Từ tình yêu đó, chúng tôi mang Sứ mệnh: “TẬN TÂM CHĂM SÓC CHO MẸ VÀ BÉ” để cùng với các bà mẹ chăm sóc, ươm mầm cho các chồi non phát triển.